วิธีการสั่งซื้อสินค้า ชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

วิธีการสั่งซื้อสินค้า ชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

สั่งซื้อสินค้า

Add Line: @proudpack (มี@นะคะ)

Email: [email protected]

โทร: 064-9494414, 080-8435719

สามารถเข้าชมสินค้าตัวอย่างได้ที่โชว์รูมค่ะ ที่ 433 อาคารอาภากร ชั้น 1 ห้อง A2 ซอยลาดพร้าว 130 แยก 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทมฯ 10240 วันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.

 

1.สินค้าพร้อมส่ง

1.1 แคปรูปสินค้า, แจ้งรหัสสินค้า, ส่งลิงค์ หรือแจ้งรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่สนใจ(ถ้ามี) พร้อมแจ้งจำนวน ขนาด และชนิดผลิตภัณฑ์ที่ทำการบรรจุเพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

1.2 เมื่อตกลงสั่งซื้อสินค้า คุณลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าพร้อมค่าจัดส่งเข้าบัญชีบริษัทฯ โดยบริษัทจะแจ้งเลขบัญชีทางข้อความที่ติดต่อ

1.3 บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 2 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับชำระเงินครบถ้วน

ลูกค้าได้รับสินค้าประมาณ 1-3 วัน นับจากวันที่จัดส่งค่ะ

 

2.สินค้าพรีออเดอร์ (Pre-order)

2.1 แคปรูปสินค้า, แจ้งรหัสสินค้า, ส่งลิงค์ หรือแจ้งรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่สนใจ(ถ้ามี) พร้อมแจ้งจำนวน ขนาด และชนิดผลิตภัณฑ์ที่ทำการบรรจุเพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

2.2 เมื่อตกลงสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชีบริษัทฯ โดยทางบริษัทจะแจ้งเลขบัญชีให้ทราบทางข้อความที่ติดต่อ 

2.3 การชำระเงินค่าสินค้า มีชำระค่าสินค้าเต็ม100%และกรณีสั่งซื้อในจำนวนเยอะ มีการชำระมัดจำ 60% เมื่อสินค้ามาถึงบริษัทฯ ลูกค้าชำระอีก 40% พร้อมค่าจัดส่ง

ลูกค้าได้รับสินค้าประมาณ 15-20 วัน นับจากวันที่ชำระเต็มหรือชำระค่ามัดจำค่ะ

 

3.สินค้าสั่งผลิต (ออกแบบ/ไม่ออกแบบ)

3.1 แคปรูปสินค้า, แจ้งรหัสสินค้า, ส่งลิงค์ หรือแจ้งรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่สนใจ(ถ้ามี) พร้อมแจ้งจำนวน ขนาด ชนิดผลิตภัณฑ์ที่ทำการบรรจุ และส่งรายละเอียดการออกแบบ (Artwork) บนบรรจุภัณฑ์มาให้บริษัทฯ

3.2 เมื่อตกลงสั่งซื้อสินค้า ให้คุณลูกค้ารอรับใบเสนอราคา เพื่อเซ็นต์ชื่ออนุมัติการสั่งซื้อในใบเสนอราคาที่ส่งให้ และส่งกลับมายังฝ่ายประสานงานของบริษัทฯ ผ่านทางอีเมล (หมายเหตุ กรณีลูกค้ายังไม่ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์อาจส่งใบเสนอราคาในส่วนการออกแบบอีกครั้ง)

3.3 การชำระเงินสินค้าสั่งผลิตพร้อมออกแบบ ชำระมัดจำ 60% จากนั้น เราจะส่งรายละเอียดการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หรือ Mock up ให้ลูกค้าอนุมัติอีกครั้ง ภายใน 7-10 วัน

3.4 เมื่อตรวจสอบความถูกต้องแล้วให้แจ้งกลับยืนยันแบบเป็นลายลักษณ์อักษร ผ่านทางอีเมล, ไลน์

3.5 ทางบริษัทฯ สั่งผลิตสินค้าและนัดวันส่งมอบสินค้า ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือค่ะ

ระยะเวลาการผลิต 45-60 วัน

 

การจัดส่งสินค้า

สั่งสินค้าจำนวน 5,000 ชิ้น หรือจำนวนตามที่กำหนด บริษัทมีบริการจัดส่งฟรีค่ะ

ค่าจัดส่งคิดตามจริง

thailandpost-ems-Logo

 

Lineman

Kerry

 

 

 

 

expand_less